Dịch vụ làm visa Nhật Bản

Dịch vụ làm visa Nhật Bản
3.5 (70%) 4 votes

Bạn đang có nhu cầu làm visa Nhật Bản (Japan) để đi công tác hoặc đi làm, đi du học, du lịch, thăm người thân… Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí cũng như thủ tục, chúng tôi sẽ giúp các bạn gạt bỏ các loại thủ tục rườm rà nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Cam kết chi phí rẻ nhất, đảm bảo uy tín nhất.

Hồ sơ xin visa Nhật để công tác

1. 01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

4. Thư mời của công ty tại Nhật Bản (bản gốc)

5. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)

6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 bên

7. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

8. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Nhật để thăm thân

1. 01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

7. Người bảo lãnh:

+ Thư mời

+ Hộ chiếu scan

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

8. Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc