Dịch vụ làm Visa đi Thái Lan

Dịch vụ làm Visa đi Thái Lan
2.7 (53.75%) 32 votes

Bạn đang có nhu cầu làm Visa đi Thái Lan mà chưa biết có cách nào làm nhanh chóng và đảm bảo, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THÁI LAN BAO GỒM:

Hồ sơ xin visa thái lan gồm có :

1- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng 

2- 02 ảnh 4×6 

Hạn visa : 3 tháng 1 lần lưu trú 90 ngày

Thời gian làm : 2 ngày làm việc

Giá visa : 120 usd

Hotline: 035 362 9999

visa thái lan

Thủ tục làm Visa Thái Lan cần những gì?

Thái Lan là một quốc gia khá gần với Việt Nam, hơn nữa với nền văn hóa phong phú, độc đáo và là nơi có kinh tế phát triển, lượng khách du lịch đổ về Thái Lan khá đông, trong đó có cả khách du lịch Việt Nam. Thế nhưng hiện nay việc nhập cảnh vào Thái Lan rất khó khăn nhất là đường bộ hiện đang bị siết chặt với các công dân Việt Nam. Vì vậy khá nhiều người đang băn khoăn không biết làm visa Thái Lan cần những giấy tờ gì và thủ tục có phức tạp không. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả những thắc mắc đó.

Dịch vụ xin cấp visa Thái Lan giúp bạn tiết kiệm thời gian
Nếu như bạn muốn sang Thái Lan du lịch mà không cần visa thì bạn phải trả lời rất nhiều câu hỏi và phải chứng minh được bạn đang mang theo ít nhất là 700 USD trong túi.
Hồ sơ xin cấp Visa Thái Lan gồm những gì?
Nếu sang đây bằng đường bộ thì chắc chắn bạn phải có visa Thái Lan và hồ sơ xin visa Thái Lan gồm những giấy tờ sau đây:
– Tờ khai xin cấp visa Thái Lan của bạn
– Hộ chiếu cá nhân phải còn hạn ít nhất là 6 tháng tính đến thời điểm bạn khởi hành
– Các giấy tờ chứng minh nghê nghiệp của bạn như: bản sao giấy phép kinh doanh hay giấy chứng nhận chức nghiệp.
– Ngoài các giấy tờ kể trên bạn cũng phải chuẩn bị các giấy tờ khác tùy theo từng loại visa Thái Lan.
Hồ sơ xin visa Thái Lan dành cho người nước ngoài cần những giấy tờ sau đây:
– Hộ chiết bản gốc và phải còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng
– 2 ảnh 4x6cm
– Visa Việt Nam phải còn hạn nhé
– Thẻ tạm trú nếu như bạn có
– Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi.
Hồ sơ xin visa Thái Lan đi công tác dành cho người nước ngoài cần những giấy tờ sau:
– Hộ chiếu bản gốc và phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
– 2 ảnh 4x6cm
– Visa Việt Nam còn hạn
– Thẻ tạm trú nếu như bạn có
– Giấy xác nhận bạn đã đặt vé máy bay khứ hồi
– Giấy xác nhận bạn hiện đang làm việc tại Việt Nam
– Thư mời công tác tại Thái Lan

Chi phí làm visa Thái Lan có đắt không?

Sở hữu visa Thái Lan nhanh chóng hơn
Có lẽ đây là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn xin visa Thái Lan, lệ phí làm visa thường do đại sứ quán hoặc lãnh sự quán thu. Thông thường thì căn cứ vào các trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên khá minh bạch và có phiếu thu kèm theo nên bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé.
Thời gian cấp visa Thái Lan là bao lâu?
Tùy theo mỗi trường hợp khác nhau và tùy vào từng đại sứ quán cũng như mục đích chuyến đi của bạn mà các đại sứ quán sẽ xem xét và cấp visa Thái Lan cho bạn.
Địa chỉ làm visa Thái Lan nhanh chóng và tiện lợi
Với những giấy tờ và yêu cầu cũng như thủ tục mà chúng tôi vừa kể trên là bạn có thể xin visa Thái Lan được. Thế nhưng quá nhiều thủ tục và thời gian chờ đợi lâu khiến bạn cảm thấy sốt ruột và bực bội. Vậy hãy để dịch vụ làm visa Thái Lan của chúng tôi giúp bạn, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không tốn quá nhiều thời gian. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.