Dịch vụ làm visa đi Pháp

Dịch vụ làm visa đi Pháp
1.6 (32%) 5 votes

Bạn đang có ý đi đi Pháp để du lịch hay công tác, du học… nhưng chưa hiểu rõ thủ tục cấp phép như nào, để giải đáp cũng như thủ tục các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.

Các giấy tờ cần có khi xin visa đi pháp

1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

7. Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bảng chính)

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.

Sinh viên: Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ để đi du lịch, chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

Người nghỉ hưu: Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ