Dịch vụ làm Visa đi HongKong

Dịch vụ làm Visa đi HongKong
3 (60%) 16 votes


Dịch vụ làm visa đi hongkong, thủ tục xin visa đi hà lan nhanh chóng, tiện lợi, chi phí thấp và tỉ lệ đạt visa cao. Visa Quốc Tế với kinh nghiệm trên 10 năm xin visa đi nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa khẩn đi đến các nước uy tín tại Việt Nam . Chúng tôi chuyên tư vấn về visa, nhận dịch vụ làm visa đi Úc với tỷ lệ thành công cao, thủ tục xin visa đơn giản. Hơn nữa chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa khẩn đi các nước, xin visa cho người Việt Nam , người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam với Mục đích Công tác , Du lịch , thăm người thân , hôn thê, toàn tụ gia đình.

Quý vị đang có nhu cầu xin visa HongKong công tác , tham dự triển lãm , ký kết hợp đồng với đối tác HongKong vui lòng cung cấp những giấy tờ sau:

* Phía Hongkong

Thư mời

* Phía Việt Nam

Hộ chiếu gốc
1 ảnh 4×6
Quyết định cử đi công tác
Xác nhận số dư trong tài khoản (tối thiểu 40 triệu)
Còn một số giấy tờ khác visaquocte sẽ chuản bị , vui lòng liên hệ với visaquocte để được tư vấn miễn phí , làm visa nhanh.

Quý vị đang có nhu cầu đi công tác tại Hongkong nhưng không có thư mời , đi du lịch tự túc, Vậy hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và làm visa nhanh , chi phí hợp lý .

Quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau

Hộ chiếu gốc
1 ảnh 4×6
Đơn xin nghỉ phép đi đi du lịch ( Xác nhận việc làm )
Xác nhận số dư trong tài khoản ( tối thiểu 40 triệu )
Còn một số giấy tờ khác visaquocte sẽ chuẩn bị , vui lòng liên hệ với visaquocte để được tư vấn miễn phí , làm visa nhanh.