Dịch vụ làm Visa đi Ấn Độ

Dịch vụ làm Visa đi Ấn Độ
2.5 (49.13%) 46 votes

Thủ tục làm Visa Ấn Độ có đơn giản không?

Đầu tiên là một số giấy tờ cần thiết chuẩn bị để xin visa đi ấn độ

Hồ sơ xin visa Ấn Độ gồm có :
1- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
2- 02 ảnh 4×6
Hạn visa : 3 tháng 2 lần lưu trú 90 ngày
Thời gian làm : 5 ngày làm việc
Giá visa : 60 usd

Hộ chiếu : thời gian còn hạn ít nhất 6 tháng.
2 ảnh chân dung chụp gần đây nhất.
Mẫu đơn xin cấp visa (chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn)
và một số giấy tờ khác

Hotline: 035 362 9999

visa ấn độ

Bạn đang là một công dân Việt Nam và đang làm việc tại lãnh thổ Việt Nam nhưng sắp tới có một chuyến công tác ngắn ngày tới Ấn Độ hay đơn giản bạn muốn có một kỷ nghỉ nhẹ nhàng để giải tỏa căng thẳng trên đất nước Ấn Độ.. Nhưng bạn chưa biết sẽ xin visa Ấn Độ ở đâu và thủ tục làm visa Ấn Độ như thế nào. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh chóng và tiện lợi

Hồ sơ xin visa Ấn Độ gồm những gì?
Muốn xin được visa Ấn Độ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:
– 4 tấm ảnh 4x6cm, ảnh chụp không quá 6 tháng và có nền trắng
– Hộ chiếu đã ký tên, nếu hộ chiếu hết hạn hoặc chưa được ký tên bạn sẽ không được chấp nhận
– Bản sao và công chứng tất cả các trang trong sổ hộ khẩu của gia đình
– Bản sao và công chứng giấy khai sinh cùn với bản sao chứng minh thư công chứng
– Bản gốc sơ yếu lý lịch cá nhân điền thông tin đầy đủ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những người hiện đang làm việc ở các cơ quan nhà nước hay xí nghiệp thì sơ yếu lý lịch của bạn có thể do chính cơ quan và xí nghiệp đó xác nhận cũng được. Tuy nhiên thời gian xác nhận là không quá 6 tháng tính đến thời điểm bạn xin visa Ấn Độ
– Bằng chứng tin cậy về tình trạng hôn nhân của bạn ở thời điểm hiện tại có thể là giấy đăng ký kết hôn hay quyết định ly hôn của tòa án,…
– Chứng minh tài chính: Muốn xin visa Ấn Độ một cách thuận lợi bạn cũng phải chứng minh được khả năng tài chính của bản thân như sau:
+ Bằng chứng thu nhập của bạn khi ở Việt Nam, đồng thời xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất hoặc các thu nhập khác mà bạn có được
+ Sổ tiết kiệm ở ngân hàng hoặc số dư tài khoản mà bạn đang sở hữu
+ Giấy tờ chi tiết về tiền gửi ngân hàng nộp kèm với hồ sơ và được cấp trong vòng 2 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ.
+ Các giấy tờ có thể chứng minh về nhà cửa hay đất đai cùng với các tài sản có giá trị khác.
– Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp cổ phần hoặc trách nhiệm hữu hạn thì phải cung cấp báo cáo tài chính gần nhất, giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn nộp thuế trong 3 tháng gần nhất
– Nếu như là nhân viên hoặc lãnh đạo của các cơ quan nhà nước thì cần chuẩn bị hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
– Trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng thì bạn cần phải nộp thư ủy quyền của cả bố và mẹ đứa trẻ đó, chữ ký của cha mẹ phải được xác nhận bởi chính quyền địa phương.
– Nếu bạn là người đã nghỉ hưu thì cần có quyết định nghỉ hưu của công ty và đơn bảo lãnh của con cái đồng ý sẽ tài trợ khoản chi phí cho cả chuyến đi của bạn.
Ngoài ra để xin visa Ấn Độ thành công bạn còn phải nộp một bộ hồ sơ do lãnh sự quán Ấn Độ phát sau đó gửi sang Ấn Độ để chờ đối tác làm đầy đủ theo các quy định rồi gửi trả lại và nộp vào LSQ.
Mất bao nhiêu lâu để được cấp visa?
Nếu như hồ sơ và giấy tờ của bạn đầy đủ, thông suốt thì chỉ 5 ngày làm việc là bạn sẽ được cấp visa Ấn Độ, áp dụng cho tất cả các loại visa trừ visa kết hôn hay visa lao động và du học tự túc.

Giúp bạn nhanh chóng có được visa Ấn Độ

Nếu phải bổ sung thêm giấy tờ và phỏng vấn thì thời gian cấp visa Ấn Độ sẽ lâu hơn so với ngày hẹn
Nếu hồ sơ bi từ chối thì bạn vẫn sẽ được trả lại hộ chiếu trong 1 tuần tính từ thời điểm thông báo kết quả.
Có nên dùng dịch vụ làm visa Ấn Độ?
Với những giấy tờ và thủ tục phức tạp mà chúng tôi vừa kể trên, để thực hiện hết và xin visa Ấn Độ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại mà chưa chắc thành công. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline ngay để được tư vấn trực tiếp.

Visa Quốc Tế sẽ tư vấn thông tin về thủ tục hành chính, pháp lý cần thiết để quý khách nắm rõ
Tư vấn và đánh giá tính hợp pháp cho những thủ tục mà quý khách cung cấp
Tư vấn và trả lời những thắc mắc khác mà quý khách gửi tới cho chúng tôi