Cách làm visa đi Thái Lan đơn giản nhất

Cách làm visa đi Thái Lan đơn giản nhất
Rate this post

Cách làm visa đi Thái Lan không khó nhưng nó sẽ không thực sự dễ dàng nếu bạn không có một chút kinh nghiệm hay hiểu biết nào về việc xin visa đi Thái Lan. Vì vậy, hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích giúp bạn làm visa Thái Lan thuận lợi hơn.

Nếu bạn đi Thái Lan bằng đường hàng không hay đi theo đường du lịch thì bạn sẽ không cần phải xin visa vì bạn được miễn thị thực trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn ở quá 30 ngày hay nhập cảnh bằng đường bộ thì đương nhiên bạn cần có tấm thẻ lưu trú trong tay để hợp pháp hóa chuyến đi.

Và việc xuất nhập cảnh Thái Lan đối với người Việt Nam ngày càng khó khăn hơn, bởi việc người Việt trốn visa ở lại làm việc, gây ra nhiều vấn đềảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị,… của quốc gia này nên chính phủ Thái Lan đã thắt chặt hơn với việc cấp visa cho người Việt Nam sang Thái Lan.

Vì vậy, để việc làm visa đi Thái Lan đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí và tỷ lệ thành công cao nhất thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Thái Lan của các công ty, văn phòng làm visa chuyên nghiệp, có uy tín như Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Hoa Kiều.

 

 

Cách làm visa đi Thái Lan

Cho dù bạn xin visa để tới bất kỳ quốc gia nào trên thế giới bạn cũng cần dựa vào mục đích và thời gian chuyến đi của mình để xin loại visa phù hợp chứ không phải có 1 loại visa và được cấp cho mọi đối tượng. Xin visa đi Thái Lan cũng vậy, bạn cần xác định chính xác mục đích chuyến đi của mình để chuẩn bị, giấy tờ làm hồ sơ phù hợp. Tuy nhiên, dù bạn muốn xin cấp loại thị thực nào thì bạn cũng cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản nhất như:

  • Tờ khai xin cấp visa đi Thái Lan (mẫu do Đại sứ quán, Lãnh sự quán cấp và trong tờ khai bạn cần điền thông tin chính xác và trung thực.
  • Hộ chiếu cá nhân còn thời gian tối thiểu 6 tháng tính đến thời điểm bạn khởi hành
  • Các loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận chức vụ…
  • Nếu bạn là người nước ngoài muốn xin visa đi Thái Lan ở Việt Nam thì cần chuẩn bị: hộ chiếu, ảnh thẻ 4x6cm, visa Việt Nam còn hạn, thẻ tạm trú; giấy xác nhận đặt vé máy bay, vé máy bay khứ hồi…
  • Nếu bạn là người nước ngoài muốn xin visa đi Thái Lan công tác ở Việt Nam thì cần chuẩn bị: hộ chiếu bản gốc, 2 ảnh 4x6cm, visa Việt Nam còn hạn, thẻ tạm trú, giấy xác nhận bạn đã đặt vé máy bay khứ hồi; các loại giấy tờ chứng minh đang đang làm việc tại Việt Nam, thư mời công tác tại Thái Lan…

Chi phí làm visa đi Thái Lan phụ thuộc vào từng loại hồ sơ. Vì vậy, để biết mức giá chính xác để bạn có thể lên kế hoạch tài chính thì hãy liên hệ ngay với Visaquocte.net, những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tự nộp hồ sơ và xin cấp thị thực sang Thái tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa nắm được các thủ tục thì chỉ cần một thiếu sót hay sai sót nhỏ cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian và việc bạn bị trượt visa, bị từ chối cấp chiếm phần trăm khá lớn.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí xin visa mà tỷ lệ thành công cao nhất thì hãy sử dụng dịch vụ xin visa đi Thái Lan của chúng tôi nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn nhé!